• am-dao-gia-cao-cap-shutter-ad23 am-dao-gia-cao-cap-shutter-ad23 Di chuột vào ảnh để xem chi tiết am-dao-gia-cao-cap-shutter-ad23

Cốc thủ dâm cao cấp Shutter - AD23

Giá mới 1.500.000₫

Âm đạo giả cao cấp Shutter 

- Mã  SP: AD23

- Kích thước: 7,6cm * 22cm

- Chất liệu: Silicon trong suốt

- Trọng lượng: 0,8kg

- Xuất xứ: UK

- Thương hiệu: Youcups

Thông tin về âm đạo giả cao cấp Shutter AD23

Âm đạo giả chính hãng cao cấp Shutter AD23 - Mẫu đồ chơi tình dục nam nữ với thiết kế có thêm 2 đầu phụ hình miệng và hậu môn đi kèm để thay đổi cảm giác tạo sự mới mẻ kích thích thủ dâm vào năm 2015. Đặc biệt, một số người thích chơi cửa sau thì đây là mẫu âm đạo giả phù hợp nhất.

am-dao-gia-cao-cap-shutter-ad23-1

Âm đạo giả Shutter được nhiều người ưa chuộng bởi vệ sinh khá đơn giản và mau khô vì có thể tách dọc làm đôi phần ruột cho bạn thoải mái vệ sinh và phơi khô rất nhanh hơn là các sản phẩm nguyên khối không thể tách đôi. Đây là sự cải tiến mới mẻ nhất ở sản phẩm.

am-dao-gia-cao-cap-shutter-ad23-2

Mẫu đồ chơi người lớn được thiết kế với chất liệu Silicon trong suốt rất sạch sẽ và đàn hồi cao, bên trong ruột có nhiều gân gai mềm nhằm tạo cảm giác chân thật nhất cho người dùng, để học cảm giác như đang quan hệ thật.

Phần rung nhỏ gọn dễ dàng tháo rời và hơn nữa khi nhấn mạnh vào phần rung màu đen phía trên chúng ta có thể đẩy phần silicon tạo ra cả giác chật chội và co bót của âm đạo.

Âm đạo giả Shutter AD23 được thiết kế với 3 đầu khác nhau có thể thay thế vị trí thủ dâm nào mà bạn thích, thay đổi bề mặt thủ dâm tránh trường hợp bạn nhàm chán khi quan hệ với âm đạo hay hậu môn. Cùng lúc có thể cho đầu hình khuôn miệng vào trước để mút dương vật trước rồi thay thế hình dáng quan hệ nào mà bạn thích.

âm đạo giả tự động

Hướng dẫn cách bảo quản âm đạo giả cao cấp Shutter AD23

- Rửa kỹ đồ chơi tình dục sau khi thủ dâm

- Phơi khô hoặc sấy khô đồ chơi tình dục

- Để nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp

- Có thể phủ bột phấn rôm em bé lên đồ chơi tình dục để hút ẩm.